Nhà đẹp Việt
Hotline: 0912327599    -
Trang chủ  /   Khách hàng

"Chuyên nghiệp - Hiệu quả - Tận Tâm"

Chúng tôi hiểu rằng sự hài lòng của khách hàng là yếu tố tiên quyết cho sự thành công của Nhà Đẹp Việt. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất bằng chính sách chất lượng hướng đến sự chuyên nghiệp, hiệu quả và tận tâm. Công ty luôn duy trì và cập nhật hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 ứng dụng vào thực tiễn và là tiền đề để phát triển hệ thống.

Sự chuyên nghiệp được thể hiện qua việc đội ngũ nhân viên được huấn luyện bài bản, thường xuyên về nghiệp vụ và tác phong làm việc, với trang thiết bị và hóa chất chuyên dùng hiện đại; hệ thống quản lý chất lượng được áp dụng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Nhà Đẹp Việt luôn cung cấp các giải pháp tối ưu, được thiết kế phù hợp với từng yêu cầu và đặc điểm kinh doanh của khách hàng. Không dừng lại ở đó, Nhà Đẹp Việt luôn nỗ lực tạo ra giá trị gia tăng cho hoạt động kinh doanh của khách hàng và góp phần xây dựng không gian sống và làm việc sạch đẹp. 

Nhà Đẹp Việt luôn sẵn sàng lắng nghe, tiếp thu ý kiến và giải quyết nhanh chóng khiếu nại khách hàng. Từ đó, công ty thực hiện các hoạt động cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, hướng đến sự thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.